Sonu Nigam songs Raaga Gujarati Singers Sonu Nigam Follow 0followers Sonu Nigam 27 Songs Share Embed Sonu Nigam songs, Sonu Nigam hits, Download Sonu Nigam Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Tu Maari Valentine Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Holi Aavi Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Celebrating World Music Day - Best Gujarati Of Red Ribbon Celebrating Aishwarya Majmudar Ishq Rang Reprised Ishq Rang By Sonu Nigam Laagyo Ishq Rang - Gujarati Romantic Songs Aishwarya Majmudar - Artist In Spotlight Aishwarya Majmudar Birthday Special Romance Complicated Color Color Which Color Leading And Trending - Women's Day Special Gujarati Love Stories Holi Hungama - Gujarati Gulal Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Holi Na Rango Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 Ishq Rang Aishwarya Majmudar - Artist In Spotlight Aishwarya Majmudar, Sonu Nigam 2 ઇશ્ક રંગ - રિપ્રિસેડે બેયોન્ડ લોવે - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ સોનુ નિગમ 3 ઇશ્ક રંગ રોમાન્સ કોમ્પ્લિકેટેડ સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 4 ઇશ્ક રંગ કોલોર કોલોર વહીચ કોલોર સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 5 ઇશ્ક રંગ Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 6 ઇશ્ક રંગ તું મારી વાલેન્તીને સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 7 ઇશ્ક રંગ સેલેબરટિંગ વર્લ્ડ મ્યુઝિક ડે - બેસ્ટ ગુજરાતી ઑ રેડ રિબન સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 8 ઇશ્ક રંગ - રેપરીસે ઇશ્ક રંગ બ્ય સોનુ નિગમ સોનુ નિગમ 9 ઇશ્ક રંગ રિપ્રિસેડે ઇશ્ક રંગ રિપ્રિસેડે સોનુ નિગમ 10 ઇશ્ક રંગ પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 11 ઇશ્ક રંગ રિપ્રિસેડે પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ સોનુ નિગમ 12 ઈન્ટ્રોડ્યૂકશન - સોનુ નિગમ રોમાન્સ કોમ્પ્લિકેટેડ સોનુ નિગમ