Ozil Dalal songs Raaga Gujarati Lyricist Ozil Dalal Follow 0followers Ozil Dalal 16 Songs Share Embed Ozil Dalal songs, Ozil Dalal hits, Download Ozil Dalal Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Best Of Raas Garba Celebrating Parthiv Gohil Love You Maa - Mothers Day Special Balgeet - Childrens Day Special Nakash Aziz - Artist In Spotlight Maari Maa - Celebrating Mothers Day International Womens Day - Singing Stars Bachpan - Nursery Rhymes & More Maari Maa - Mothers Day Special Diya... The Wonder Girl Parthiv Gohil - Artist In Spotlight Greatest Raas - Garba Hits Sakhi - Womens Day Special Women In Music Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 Navratri Greatest Raas - Garba Hits Parthiv Gohil, Lalitya Munshaw 2 નવરાત્રી બેસ્ટ ઓફ રાસ ગરબા પાર્થિવ ગોહિલ, લાલિત્ય મુનશૉ 3 નવરાત્રી દિયા... થે વોન્ડેર ગર્લ પાર્થિવ ગોહિલ, લાલિત્ય મુનશૉ 4 દીકરી દિયા... થે વોન્ડેર ગર્લ લાલિત્ય મુનશૉ 5 ભૂક્કા (મોટીવેશનલ સોન્ગ) દિયા... થે વોન્ડેર ગર્લ નાકાશ અઝીઝ 6 Dikari Maari Maari Maa - Mothers Day Special Lalitya Munshaw 7 હો રંગ રસિયા પાર્થિવ ગોહિલ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ પાર્થિવ ગોહિલ, લાલિત્ય મુનશૉ 8 હો રંગ રસિયા સેલેબરટિંગ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, લાલિત્ય મુનશૉ 9 ભૂક્કા (મોટીવેશનલ સોન્ગ) નાકાશ અઝીઝ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ નાકાશ અઝીઝ 10 Dikari Maari International Womens Day - Singing Stars Lalitya Munshaw 11 દીકરી મારી વુમન ઈન મ્યુઝિક લાલિત્ય મુનશૉ 12 દીકરી મારી લોવે યૌ માં - મોથર્સ ડે સ્પેશ્યલ લાલિત્ય મુનશૉ