Jahnvi Shrimankar songs Raaga Gujarati Singers Jahnvi Shrimankar Follow 0followers Jahnvi Shrimankar 10 Songs Share Embed Jahnvi Shrimankar songs, Jahnvi Shrimankar hits, Download Jahnvi Shrimankar Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Celebrating Parthiv Gohil Celebrating Melody With Uday Mazumdar The Melodious Parthiv Gohil Parthiv Gohil Birthday Special Celebrating Womens Day International Womens Day - Singing Stars Sangathan Women In Music Naari - Celebrating Womanhood Sakhi - Womens Day Special Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ખુબરૂ પાર્થિવ ગોહિલ બિરથડાય સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, જાહન્વી શ્રીમાન્કર 2 તમારી નજરમાં સેલેબરટિંગ મેલોડી વિથ ઉદય મઝુમદાર ઉદય મઝુમદાર, જાહન્વી શ્રીમાન્કર 3 તમારી નજરમાં સંગઠન ઉદય મઝુમદાર, જાહન્વી શ્રીમાન્કર 4 Tamari Najarma International Womens Day - Singing Stars Jahnvi Shrimankar, Uday Mazumdar 5 ખુબરૂ થે મેલોડીઓસ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, જાહન્વી શ્રીમાન્કર 6 તમારી નજરમાં સખી - વોમેન્સ ડે સ્પેશ્યલ જાહન્વી શ્રીમાન્કર, ઉદય મઝુમદાર 7 તમારી નજરમાં વુમન ઈન મ્યુઝિક જાહન્વી શ્રીમાન્કર, ઉદય મઝુમદાર 8 તમારી નજરમાં નારી - સેલેબરટિંગ વૉમાનહૂડ જાહન્વી શ્રીમાન્કર, ઉદય મઝુમદાર 9 ખુબરૂ (હિન્દી) સેલેબરટિંગ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, જાહન્વી શ્રીમાન્કર 10 તમારી નજરમાં સેલેબરટિંગ વોમેન્સ ડે જાહન્વી શ્રીમાન્કર, ઉદય મઝુમદાર