Mirande Shah songs Raaga Gujarati Singers Mirande Shah Follow 0followers Mirande Shah 38 Songs Share Embed Mirande Shah songs, Mirande Shah hits, Download Mirande Shah Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Tu Maari Valentine Celebrating Parthiv Gohil Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Love You Maa - Mothers Day Special Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Pappa Tamne Nahi Samjaay Chhutti Jashe Chhakka Kookh Celebrating Melody With Parthiv Gohil The Melodious Parthiv Gohil Parthiv Gohil Birthday Special Sakhi - Womens Day Special Celebrating Womens Day Maari Maa - Celebrating Mothers Day Gujarati Love Stories International Womens Day - Singing Stars Women In Music Maari Maa - Mothers Day Special Lamboo Rastoo Naari - Celebrating Womanhood Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Parthiv Gohil - Artist In Spotlight Latest Hits By Gujarati Icons Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 લોવે સોન્ગ પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ મીરાંદે શાહ 2 દે તાળી સેલેબરટિંગ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 3 લોવે સોન્ગ બેયોન્ડ લોવે - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ મીરાંદે શાહ 4 લોવે સોન્ગ પપ્પા તમને નહીં સમજાય મીરાંદે શાહ 5 જે હતું મારું તું મારી વાલેન્તીને મીરાંદે શાહ 6 દે તાળી થે મેલોડીઓસ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 7 દે તાળી પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 8 દે તાળી પાર્થિવ ગોહિલ બિરથડાય સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 9 પગરવ પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ હર્ષિત ચૌહાણ, મીરાંદે શાહ 10 દે તાળી લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 11 હાલરડું - હાલ રે હાલ મારી મા - સેલેબરટિંગ મોથર્સ ડે મીરાંદે શાહ 12 Halardu - Haala Re Haala Maari Maa - Mothers Day Special Mirande Shah