Devaki Pandit songs Raaga Gujarati Singers Devaki Pandit Follow 0followers Devaki Pandit 12 Songs Share Embed Devaki Pandit songs, Devaki Pandit hits, Download Devaki Pandit Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Celebrating Avinash Vyas Gujarati Singing Divas - Women's Day Special Kaaya Ne Sarnaame by Devaki Pandit Avinash Vyas - The Legend Celebrating Womens Day Avinash Vyas - Timeless Classics Avinash Vyas Birthday Special Women In Music Naari - Celebrating Womanhood Mor Peechh Dole Re Sakhi - Womens Day Special International Womens Day - Singing Stars Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 કાયા ને સરનામે અવિનાશ વ્યાસ - તઈમેલ્સસ ક્લાસિક દેવકી પંડિત 2 કાયા ને સરનામે અવિનાશ વ્યાસ બિરથડાય સ્પેશ્યલ દેવકી પંડિત 3 કાયા ને સરનામે સેલેબરટિંગ વોમેન્સ ડે દેવકી પંડિત 4 કાયા ને સરનામે ગુજરાતી સિંગિંગ દિવસ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ દેવકી પંડિત 5 કાયા ને સરનામે સેલેબરટિંગ અવિનાશ વ્યાસ દેવકી પંડિત 6 Kaaya Ne Sarnaame International Womens Day - Singing Stars Devaki Pandit 7 કાયા ને સરનામે સખી - વોમેન્સ ડે સ્પેશ્યલ દેવકી પંડિત 8 કાયા ને સરનામે કાયા ને સરનામે બ્ય દેવકી પંડિત દેવકી પંડિત 9 કાયા ને સરનામે નારી - સેલેબરટિંગ વૉમાનહૂડ દેવકી પંડિત 10 કાયા ને સરનામે વુમન ઈન મ્યુઝિક દેવકી પંડિત 11 કાયા ને સરનામે મોર પિચ્છ ડોલે રે દેવકી પંડિત 12 કાયા ને સરનામે અવિનાશ વ્યાસ - થે લેગેંદ દેવકી પંડિત