Suresh Shah songs Raaga Gujarati Singers Suresh Shah Follow 0followers Suresh Shah 13 Songs Share Embed Suresh Shah songs, Suresh Shah hits, Download Suresh Shah Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Milan Ki Manzil Samay Vibhav Ma Jai Che Chahat Samru Taru Naam Prabhuji Satya Ahimsa Parmodharm Mahavir Tara Tyag Ne Puje Mahavir Mara Marg Batavo Jai Jai Dada Aadinath Samru Taru Naam Mahavir Jai Jinendra Boli Shuru Karo Har Kaam Hey Ghantakarn Veer Prabhuji Garbe Ramva Halo Re Mahavir Naam Japo Re Jaop Re Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ચાહત ચાહત સુરેશ શાહ 2 મિલાન કઈ મંઝિલ મિલાન કઈ મંઝિલ સુરેશ શાહ 3 સમય વિભાવ મા જય છે સમય વિભાવ મા જય છે સુરેશ શાહ 4 સમૃ તારું નામ મહાવીર સમૃ તારું નામ મહાવીર સુરેશ શાહ 5 ગરબે રમવા હાલો રે ગરબે રમવા હાલો રે સુરેશ શાહ 6 જય જિનેન્દ્ર બોલી શુરુ કરો હર કામ જય જિનેન્દ્ર બોલી શુરુ કરો હર કામ સુરેશ શાહ 7 સમૃ તારું નામ પ્રભુજી સમૃ તારું નામ પ્રભુજી સુરેશ શાહ 8 હૈ ઘણ્ટાકર્ણ વીર પ્રભુજી હૈ ઘણ્ટાકર્ણ વીર પ્રભુજી સુરેશ શાહ, મીટ શાહ 9 Satya Ahimsa Parmodharm Satya Ahimsa Parmodharm Suresh Shah, Mita Shah 10 મહાવીર તારા ત્યાગ ને પૂજે મહાવીર તારા ત્યાગ ને પૂજે સુરેશ શાહ 11 જય જય દાદા આદિનાથ જય જય દાદા આદિનાથ સુરેશ શાહ 12 મહાવીર મારા માર્ગ બતાવો મહાવીર મારા માર્ગ બતાવો સુરેશ શાહ