Usha Mangeshkar songs Raaga Gujarati Singers Usha Mangeshkar Follow 0followers Usha Mangeshkar 20 Songs Share Embed Usha Mangeshkar songs, Usha Mangeshkar hits, Download Usha Mangeshkar Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Krishna Bhajan Holi Aavi Krishna Janmashtami Color Color Which Color Krishna Janmashtami Special Holi Na Rango Ajampe Jhurun Maazam Raat Celebrating Womens Day Main Nathi Maakhan Khayo Gujarati Singing Divas - Women's Day Special International Womens Day - Singing Stars Women In Music Naari - Celebrating Womanhood Holi Hungama - Gujarati Gulal Jai Kanhaiya Lal Ki Krishnotsav Sakhi - Womens Day Special Madan Gopal - Krishna Janmashtami Vishesh Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 શ્યામે ના રંગ્યાં વુમન ઈન મ્યુઝિક ઉષા મંગેશકર 2 શ્યામે ના રંગ્યાં હોળી ના રંગો ઉષા મંગેશકર 3 શ્યામે ના રંગ્યાં મૈન નથી માખણ ખાયો ઉષા મંગેશકર 4 શ્યામે ના રંગ્યાં ગુલાલ ઉષા મંગેશકર 5 નવલાખ નવરાત્રી અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત ઉષા મંગેશકર 6 શ્યામે ના રંગ્યાં ગુજરાતી સિંગિંગ દિવસ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ ઉષા મંગેશકર 7 શ્યામે ના રંગ્યાં અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત ઉષા મંગેશકર 8 Shyame Na Rangya Holi Aavi Usha Mangeshkar 9 શ્યામે ના રંગ્યાં સેલેબરટિંગ વોમેન્સ ડે ઉષા મંગેશકર 10 શ્યામે ના રંગ્યાં કૃષ્ણ જન્માષ્ટમી ઉષા મંગેશકર 11 શ્યામે ના રંગ્યાં સખી - વોમેન્સ ડે સ્પેશ્યલ ઉષા મંગેશકર 12 Shyame Na Rangya Jai Kanhaiya Lal Ki Usha Mangeshkar