Shailesh Suvarna songs Raaga Gujarati Music Directors Shailesh Suvarna Follow 0followers Shailesh Suvarna 24 Songs Share Embed Shailesh Suvarna songs, Shailesh Suvarna hits, Download Shailesh Suvarna Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Arvind Vegda - Artist In Spotlight New Year Party Tamburo Pratik Gandhi - Artist In Spotlight Celebrating Arvind Vegda New Year Party Party All Night Non-Stop Party Aa Chhe Party Playlist Arvind Vegda Birthday Special Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 તંબુરો પ્રતિક ગાંધી - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ અરવિંદ વેગડા 2 આ છે પાર્ટી સોન્ગ આ છે પાર્ટી પ્લેલિસ્ટ ફરિદોમ શર્મા, મોહિત પાઠક 3 આ છે પાર્ટી સોન્ગ પ્રતિક ગાંધી - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ ફરિદોમ શર્મા, મોહિત પાઠક 4 તંબુરો અરવિંદ વેગડા - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ અરવિંદ વેગડા 5 Aa Chhe Party Song Party All Night Freedom Sharma, Mohit Pathak 6 આ છે પાર્ટી સોન્ગ તંબુરો ફરિદોમ શર્મા, મોહિત પાઠક 7 તંબૂરો - ટોટલે સોન્ગ તંબુરો અરવિંદ વેગડા 8 તંબુરો અરવિંદ વેગડા બિરથડાય સ્પેશ્યલ અરવિંદ વેગડા 9 તંબુરો સેલેબરટિંગ અરવિંદ વેગડા અરવિંદ વેગડા 10 આ છે પાર્ટી સોન્ગ New Year Party ફરિદોમ શર્મા, મોહિત પાઠક 11 નો કંટ્રોલ તંબુરો શ્રીષ્ટી ભંડારી 12 નો કંટ્રોલ New Year Party શ્રીષ્ટી ભંડારી