Gaurang Vyas songs Raaga Gujarati Music Directors Gaurang Vyas Follow 0followers Gaurang Vyas 178 Songs Share Embed Gaurang Vyas songs, Gaurang Vyas hits, Download Gaurang Vyas Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Top Garba Songs Krishna Bhajan Devi Mahima Asha Bhosle Birthday Special Ne Tame Yaad Aavyan Paryushan Nu Parv Krishna Janmashtami Garba With Asha Bhosle Asha Bhosle - The Legend Celebrating Avinash Vyas Mahashivratri - Bhakti Sangrah Gujarati Singing Divas - Women's Day Special Maa No Garbo By Asha Bhosle Mahashivratri - Shiv Mahima Asha Bhosle Garba Collection Jai Mata Di - Top Devi Songs Suryam Sharanam Gacchami Shri Mahavir Swami Avinash Vyas Birthday Special Sayujya - Part 2 Shri Matangi Swar Praher Talima Kanku Veray Avinash Vyas - The Legend Jai Ambe Paryushan Parv Navratri - Bhakti Sangrah Gaurang Vyas The Legend Shri Hanuman Latest Hits By Gujarati Icons Asha Bhosle - The Singing Icon Chaitra Navratri - Devi Bhakti Celebrating Womens Day Leading And Trending - Women's Day Special Krishnarpan Madan Gopal - Krishna Janmashtami Vishesh Asha Bhosle - The Legends Diary Avinash Vyas - Timeless Classics Celebrating Asha Bhosle Classics of Gaurang Vyas Shree Ganesh Ganesh Bhakti Chaitra Navratri - Bhakti Sangrah Naari - Celebrating Womanhood Parikrama Jai Kanhaiya Lal Ki Sakhi - Womens Day Special Maa - Navratri Bhakti Ganesh Chaturthi Essentials Shri Ram Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 એની તાલીમ કંકુ વેરાય આશા ભોંસલે બિરથડાય સ્પેશ્યલ આશા ભોંસલે 2 શ્રી રામ શ્રી રામ ઓસમાન મીર 3 મારે માથે મટુકડીનો ભારા આશા ભોંસલે બિરથડાય સ્પેશ્યલ આશા ભોંસલે 4 થોડી કાલીને થોડી ગોરી મા નો ગરબો બ્ય આશા ભોંસલે આશા ભોંસલે 5 અલી બાઈ ગુજરાતી સિંગિંગ દિવસ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ આશા ભોંસલે 6 અલી બાઈ, હવે હુઈ નહિ ક્લાસિક ઓફ ગૌરાંગ વ્યાસ આશા ભોંસલે 7 એની તાલીમ કંકુ વેરાય મા નો ગરબો બ્ય આશા ભોંસલે આશા ભોંસલે 8 એની તાલીમ કંકુ વેરાય આશા ભોંસલે ગરબા કૉલેકશન આશા ભોંસલે 9 મારે વ્હાલાની હરે આશા ભોંસલે ગરબા કૉલેકશન આશા ભોંસલે 10 અલી બાઈ અવિનાશ વ્યાસ - તઈમેલ્સસ ક્લાસિક આશા ભોંસલે 11 મારે માથે મટુકડીનો ભારા મા નો ગરબો બ્ય આશા ભોંસલે આશા ભોંસલે 12 શ્રી ગણેશ ગણેશ ચતુર્થી એસ્સેન્ટીઅલ્સ ભૂમિક શાહ