Kiran Sampat songs Raaga Gujarati Music Directors Kiran Sampat Follow 0followers Kiran Sampat 121 Songs Share Embed Kiran Sampat songs, Kiran Sampat hits, Download Kiran Sampat Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Krishna Bhajan Asha Bhosle Birthday Special Mahadev Shiv Bhakti - Shravan Vishesh Krishna Janmashtami Mahashivratri Mahashivratri Essentials Women In Music Krishna Janmashtami Special Asha Bhosle - The Legend The Melodious Anuradha Paudwal Mahashivratri - Bhakti Sangrah Gujarati Singing Divas - Women's Day Special Mahadev - Shravan Essentials Color Color Which Color Mahashivratri - Shiv Mahima Asha Bhosle Garba Collection Shiv Bhakti Kaalja Thi Kiki Lagi Roya Hashe Ghanshyam Holi Na Rango Anuradha Paudwal - The Singing Icon International Womens Day - Singing Stars Asha Bhosle - The Singing Icon Shiv - Shravan Mahima Shivalay Celebrating Anuradha Paudwal Ajampe Jhurun Maazam Raat Celebrating Womens Day Main Nathi Maakhan Khayo Leading And Trending - Women's Day Special Madan Gopal - Krishna Janmashtami Vishesh Asha Bhosle - The Legends Diary Celebrating Asha Bhosle Naari - Celebrating Womanhood Holi Hungama - Gujarati Gulal Jai Kanhaiya Lal Ki Krishnotsav Sakhi - Womens Day Special Shiva - Shravan Special Holi Aavi Har Har Mahadev Raatne Baandhi Chhe Baahuthi Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 સ્વસ્તિ શ્રી ગામ માંથી આશા ભોંસલે ગરબા કૉલેકશન આશા ભોંસલે 2 શ્યામે ના રંગ્યાં વુમન ઈન મ્યુઝિક ઉષા મંગેશકર 3 અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત નારી - સેલેબરટિંગ વૉમાનહૂડ આરતી મુખરજી 4 વ્હાલમો મારો આશા ભોંસલે બિરથડાય સ્પેશ્યલ આશા ભોંસલે 5 રોયા હશે ઘનશ્યામ લેઅડિંગ એન્ડ ટ્રેન્ડિંગ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ હેમા દેસાઈ 6 મને મારગે મળ્યાંતા લેઅડિંગ એન્ડ ટ્રેન્ડિંગ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ અનુરાધા પૌડવાલ 7 એક ઘૂંટડો અમે તો નારી - સેલેબરટિંગ વૉમાનહૂડ પ્રીતિ સાગર 8 વ્હાલમો મારો સેલેબરટિંગ આશા ભોંસલે આશા ભોંસલે 9 મને મારગે મળ્યાંતા સેલેબરટિંગ અનુરાધા પૌડવાલ અનુરાધા પૌડવાલ 10 માધવ સેલેબરટિંગ અનુરાધા પૌડવાલ અનુરાધા પૌડવાલ 11 વ્હાલમો મારો રાતને બાંધી છે બાહુથી આશા ભોંસલે 12 કેસૂડો છે લાલ રાતને બાંધી છે બાહુથી અનુરાધા પૌડવાલ