Neeraj Shridhar songs Raaga Gujarati Singers Neeraj Shridhar Follow 0followers Neeraj Shridhar 10 Songs Share Embed Neeraj Shridhar songs, Neeraj Shridhar hits, Download Neeraj Shridhar Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Aa Chhe Party Playlist Gujarati Party Playlist Kaipo Re New Year Party Romance Complicated Leading And Trending - Women's Day Special Non-Stop Party Party All Night New Year Party Celebrating World Music Day - Best Gujarati Of Red Ribbon Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ઓલ ઈન ને ગુજરાતી New Year Party નીરજ શ્રીધર, પ્રિયા પાટીદાર 2 ઓલ ઈન ને ગુજરાતી સેલેબરટિંગ વર્લ્ડ મ્યુઝિક ડે - બેસ્ટ ગુજરાતી ઑ રેડ રિબન નીરજ શ્રીધર, પ્રિયા પાટીદાર 3 ઓલ ઈન ને ગુજરાતી રોમાન્સ કોમ્પ્લિકેટેડ નીરજ શ્રીધર, પ્રિયા પાટીદાર 4 ઓલ ઈન ને ગુજરાતી નોન-સ્ટોપ પાર્ટી નીરજ શ્રીધર, પ્રિયા પાટીદાર 5 ઓલ ઈન ને ગુજરાતી કાઈપો રે નીરજ શ્રીધર, પ્રિયા પાટીદાર 6 ઓલ ઈન ને ગુજરાતી ન્યૂ યેર પાર્ટી નીરજ શ્રીધર, પ્રિયા પાટીદાર 7 All In One Gujarati Party All Night Neeraj Shridhar, Priya Patidar 8 All In One Gujarati ગુજરાતી પાર્ટી પ્લેલિસ્ટ Neeraj Shridhar, Priya Patidar 9 ઓલ ઈન ને ગુજરાતી લેઅડિંગ એન્ડ ટ્રેન્ડિંગ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ નીરજ શ્રીધર, પ્રિયા પાટીદાર 10 ઓલ ઈન ને ગુજરાતી આ છે પાર્ટી પ્લેલિસ્ટ નીરજ શ્રીધર, પ્રિયા પાટીદાર