Chinu Modi songs Raaga Gujarati Lyricist Chinu Modi Follow 0followers Chinu Modi 17 Songs Share Embed Chinu Modi songs, Chinu Modi hits, Download Chinu Modi Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Tu Maari Valentine Celebrating Parthiv Gohil Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Love You Maa - Mothers Day Special Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Kookh Celebrating Melody With Parthiv Gohil Parthiv Gohil - Artist In Spotlight Parthiv Gohil Birthday Special Latest Hits By Gujarati Icons Maari Maa - Celebrating Mothers Day Gujarati Love Stories Maari Maa - Mothers Day Special Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special The Melodious Parthiv Gohil Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 દે તાળી થે મેલોડીઓસ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 2 દે તાળી પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 3 દે તાળી પાર્થિવ ગોહિલ બિરથડાય સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 4 દે તાળી લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 5 હાલરડું - હાલ રે હાલ મારી મા - સેલેબરટિંગ મોથર્સ ડે મીરાંદે શાહ 6 Halardu - Haala Re Haala Maari Maa - Mothers Day Special Mirande Shah 7 દે તાળી કૂખ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 8 દે તાળી પાર્થિવ ગોહિલ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 9 હાલરડું - હાલ રે હાલ લોવે યૌ માં - મોથર્સ ડે સ્પેશ્યલ મીરાંદે શાહ 10 દે તાળી ગુજરાતી લોવે સ્ટોરીએસ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 11 હાલરડું - હાલ રે હાલ કૂખ મીરાંદે શાહ 12 દે તાળી બેયોન્ડ લોવે - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ