Pankaj Bhatt songs Raaga Gujarati Music Directors Pankaj Bhatt Follow 0followers Pankaj Bhatt 22 Songs Share Embed Pankaj Bhatt songs, Pankaj Bhatt hits, Download Pankaj Bhatt Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Best Of Raas Garba Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Happy Republic Day Jivan Aakhyan Thali Kem Vaagti Nathi Re Jholi Meri Bharde Lidhi Re Vidayu - Bapa Sitaram Shraddhanjali Geet Krishna Bhagwan Halya Bajrangi Bapa Sita Ram Jape Sadhana Sargam - Artist In Spotlight International Womens Day - Singing Stars Women In Music Kaludi Kutrine Aavya Char Galudiya Vaishnav Jan To Swatantrata Divas - Independence Day Special Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 કૃષ્ણ ભગવાન હાલ્યા બેસ્ટ ઓફ રાસ ગરબા રઘુવીર કુંચાલા, નિધિ ધોળકિયા 2 Krishna Bhagwan Halya Krishna Bhagwan Halya Raghuveer Kunchala, Nidhi Dholakia 3 થાળી કેમ વાગતી નથી રે થાળી કેમ વાગતી નથી રે નિધિ ધોળકિયા 4 કાળુડી કૂતરીને આવ્યા ચાર ગલૂડિયાં કાળુડી કૂતરીને આવ્યા ચાર ગલૂડિયાં પ્રફુલ દવે 5 એક પાપં ના પલકારે જીવન આખ્યાન ધ્રુવરાજ સિંહ રાણા 6 એક પાપં ના પલકારે - દાંડિયા સોન્ગ જીવન આખ્યાન નીરવ રાયચુરા, જ્યોત્સ્ના રાયચુરા 7 રામદેવ પીર આખ્યાન જીવન આખ્યાન હેમંત ચૌહાણ 8 De Dhana Dhan જીવન આખ્યાન Mayur Budhhdev, Rakesh Bhatt, Jay Dave, Raju Majithiya, Gaurav Vasavda, Pradip Gadhvi, Nirav 9 Ek Papan Na Palkare 2 જીવન આખ્યાન Dhruvraj Sinh Rana 10 ઝોળી મેરી ભરડે ઝોળી મેરી ભરડે ફરીદા મીર 11 આંગણું પિયર નું સાધના સરગમ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ સાધના સરગમ, નીરવ રાયચુરા 12 લીધી રે વિડયુ - બાપા સીતારામ શ્રદ્ધાંજલિ ગીત લીધી રે વિડયુ - બાપા સીતારામ શ્રદ્ધાંજલિ ગીત સુરેશ રાવળ