Aditya Gadhvi songs Raaga Gujarati Singers Aditya Gadhvi Follow 0followers Aditya Gadhvi 21 Songs Share Embed Aditya Gadhvi songs, Aditya Gadhvi hits, Download Aditya Gadhvi Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Shiv Bhakti - Shravan Vishesh Mahadev Mahashivratri Mahashivratri Essentials Mahashivratri - Bhakti Sangrah Gujarati Party Playlist Mahadev - Shravan Essentials Mahashivratri - Shiv Mahima Shiv Bhakti Kookh Har Har Mahadev Latest Hits By Gujarati Icons Shiv - Shravan Mahima Shivalay Gujarati Love Stories Celebrating World Music Day - Best Gujarati Of Red Ribbon Fantastic Folk Fusion Bhola Shankar Shiva - Shravan Special Jago Jago Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 જાગો જાગો ફેન્ટાસ્ટિક ફોલ્ક ફુસીઓન આદિત્ય ગઢવી 2 Rakhadpatti ગુજરાતી પાર્ટી પ્લેલિસ્ટ Aditya Gadhvi 3 જાગો જાગો મહાશિવરાત્રી એસ્સેન્ટીઅલ્સ આદિત્ય ગઢવી 4 Jago Jago Mahashivratri - Shiv Mahima Aditya Gadhvi 5 જાગો જાગો શિવાલય આદિત્ય ગઢવી 6 જાગો જાગો મહાશિવરાત્રી આદિત્ય ગઢવી 7 જાગો જાગો હર હર મહાદેવ આદિત્ય ગઢવી 8 હાંસલ સેલેબરટિંગ વર્લ્ડ મ્યુઝિક ડે - બેસ્ટ ગુજરાતી ઑ રેડ રિબન આદિત્ય ગઢવી 9 હાંસલ લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ ફોલ્ક બોક્સ, આદિત્ય ગઢવી 10 જાગો જાગો શિવ ભક્તિ - શ્રવણ વિશેષ આદિત્ય ગઢવી 11 રખડપટ્ટી કૂખ આદિત્ય ગઢવી 12 જાગો જાગો શિવ - શ્રવણ મહિમા આદિત્ય ગઢવી