Anup Jalota songs Raaga Gujarati Singers Anup Jalota Follow 0followers Anup Jalota 30 Songs Share Embed Anup Jalota songs, Anup Jalota hits, Download Anup Jalota Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Krishna Bhajan Non Stop Garba With Lalitya Munshaw Maara Ram - Gujarati Ram Bhajan, Aarti And Dhun Shri Ramchandra Ram Navami Essentials Ram Ratan Dhan - Gujarati Ram Bhajan Aye Halo Garba Non Stop Raas Garba By Lalitya Munshaw Aye Halo 3 Tali Sanedo Bhai Bhai Aarti Stuti Ek Shanka Ram Navami Vishesh Laagyo Ishq Rang - Gujarati Romantic Songs Krishna Janmashtami Special Mhara Ram - Ram Navami Vishesh Aye Halo Raas Pankaj Udhas - The Legends Diary Shri Ram - Ram Navami Essentials Ram Navami - Bhakti Sangrah Chaitra Navratri - Devi Bhakti Gujarati Love Stories Sangathan Aye Halo Jai Kanhaiya Lal Ki Greatest Raas - Garba Hits Jai Shri Ram - Ram Navami Vishesh Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 અચ્છુતાં કેશવમ કૃષ્ણ ભજન અનુપ જલોટા 2 નોરતાની રાત - નોન સ્ટોપ ગરબા નોન સ્ટોપ ગરબા વિથ લાલિત્ય મુનશૉ લાલિત્ય મુનશૉ, વિનોદ રાઠોડ, અનુપ જલોટા 3 સોનલ ગરબો નોન સ્ટોપ રાસ ગરબા બ્ય લાલિત્ય મુનશૉ અનુપ જલોટા 4 માડી તારા નોન સ્ટોપ રાસ ગરબા બ્ય લાલિત્ય મુનશૉ લાલિત્ય મુનશૉ, અનુપ જલોટા 5 નોરતાની રાત અયે હાલો ગરબા લાલિત્ય મુનશૉ, વિનોદ રાઠોડ, અનુપ જલોટા 6 ત્રણ તાલિ ૨ અયે હાલો ૩ તાલિ, સનેડો, ભાઈ ભાઈ, આરતી, સ્તુતિ લાલિત્ય મુનશૉ, કિશોરે મનરાજ, અનુપ જલોટા 7 ચાંદ ને કહું છું ગુજરાતી લોવે સ્ટોરીએસ અનુપ જલોટા 8 ચાંદ ને કહું છું લાગ્યો ઇશ્ક રંગ - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ અનુપ જલોટા 9 શ્રી રામચંદ્ર (મ) શ્રી રામ - રામ નવમી એસ્સેન્ટીઅલ્સ અનુપ જલોટા 10 શ્રી રામચંદ્ર (મ) રામ નવમી એસ્સેન્ટીઅલ્સ અનુપ જલોટા 11 શ્રી રામચંદ્ર (મ) રામ નવમી વિશેષ અનુપ જલોટા 12 અચ્છુતાં કેશવમ નોન સ્ટોપ રાસ ગરબા બ્ય લાલિત્ય મુનશૉ અનુપ જલોટા