Anuradha Paudwal songs Raaga Gujarati Singers Anuradha Paudwal Follow 20followers Anuradha Paudwal 32 Songs Share Embed Anuradha Paudwal songs, Anuradha Paudwal hits, Download Anuradha Paudwal Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Krishna Bhajan The Melodious Anuradha Paudwal Vaage Chhe Re Naad Gaganma Anuradha Paudwal - The Singing Icon Raatne Baandhi Chhe Baahuthi Celebrating Anuradha Paudwal Celebrating Womens Day Main Nathi Maakhan Khayo Leading And Trending - Women's Day Special Madan Gopal - Krishna Janmashtami Vishesh Krishna Janmashtami Women In Music Naari - Celebrating Womanhood Aavi Re Poonam Keri Raat Jai Kanhaiya Lal Ki Krishnotsav Suresh Wadekar - Spiritual Collection Sakhi - Womens Day Special Gujarati Singing Divas - Women's Day Special Krishna Janmashtami Special International Womens Day - Singing Stars Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 એક સુંદર મુખડું જોયું સેલેબરટિંગ અનુરાધા પૌડવાલ અનુરાધા પૌડવાલ, સુરેશ વાડેકર 2 મને મારગે મળ્યાંતા લેઅડિંગ એન્ડ ટ્રેન્ડિંગ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ અનુરાધા પૌડવાલ 3 મને મારગે મળ્યાંતા સેલેબરટિંગ અનુરાધા પૌડવાલ અનુરાધા પૌડવાલ 4 માધવ સેલેબરટિંગ અનુરાધા પૌડવાલ અનુરાધા પૌડવાલ 5 કેસૂડો છે લાલ રાતને બાંધી છે બાહુથી અનુરાધા પૌડવાલ 6 મને મારગે મળ્યાંતા રાતને બાંધી છે બાહુથી અનુરાધા પૌડવાલ 7 મને મારગે મળ્યાંતા થે મેલોડીઓસ અનુરાધા પૌડવાલ અનુરાધા પૌડવાલ 8 માધવ થે મેલોડીઓસ અનુરાધા પૌડવાલ અનુરાધા પૌડવાલ 9 મને મારગે મળ્યાંતા અનુરાધા પૌડવાલ - થે સિંગિંગ ઈકોન અનુરાધા પૌડવાલ 10 કેસૂડો છે લાલ અનુરાધા પૌડવાલ - થે સિંગિંગ ઈકોન અનુરાધા પૌડવાલ 11 માધવ રાતને બાંધી છે બાહુથી અનુરાધા પૌડવાલ 12 માધવ મદન ગોપાલ - કૃષ્ણ જન્માષ્ટમી વિશેષ અનુરાધા પૌડવાલ