Daxesh Shah songs Raaga Gujarati Singers Daxesh Shah Follow 0followers Daxesh Shah 20 Songs Share Embed Daxesh Shah songs, Daxesh Shah hits, Download Daxesh Shah Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Tu Mane Bhagwan - Jain Stavan Lord Mahavir - Jain Devotional Songs Paryushan Nu Parv Jai Jinendra - Mahavir Jayanti Special Mahavir Swami - Mahavir Jayanti Vishesh Mahavir Jayanti Special Prabhu Taru Sharan - Jain Stavan Lord Mahavir Mahavir Jayanti Paryushan Parv Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 અમી ભરેલી નજરું પર્યુષણ પર્વ દક્ષેશ શાહ 2 ખુલ્યા મુક્યા છે મહાવીર જયંતિ સ્પેશ્યલ દક્ષેશ શાહ 3 અમી ભરેલી નજરું તું મને ભગવાન - જૈન સ્તવં દક્ષેશ શાહ 4 અમી ભરેલી નજરું જય જિનેન્દ્ર - મહાવીર જયંતિ સ્પેશ્યલ દક્ષેશ શાહ 5 ખુલ્યા મુક્યા છે મહાવીર જયંતિ દક્ષેશ શાહ 6 ખુલ્યા મુક્યા છે જય જિનેન્દ્ર - મહાવીર જયંતિ સ્પેશ્યલ દક્ષેશ શાહ 7 ખુલ્યા મુક્યા છે લોર્ડ મહાવીર દક્ષેશ શાહ 8 અમી ભરેલી નજરું લોર્ડ મહાવીર દક્ષેશ શાહ 9 અમી ભરેલી નજરું મહાવીર જયંતિ દક્ષેશ શાહ 10 Khulya Mukya Che Mahavir Swami - Mahavir Jayanti Vishesh Daxesh Shah 11 ખુલ્યા મુક્યા છે પર્યુષણ પર્વ દક્ષેશ શાહ 12 Ami Bhareli Najru Paryushan Nu Parv Daxesh Shah