Himali Vyas Naik songs Raaga Gujarati Singers Himali Vyas Naik Follow 0followers Himali Vyas Naik 61 Songs Share Embed Himali Vyas Naik songs, Himali Vyas Naik hits, Download Himali Vyas Naik Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Best Of Raas Garba Devi Mahima Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Himali Vyas Naik Birthday Special Maa Amba - Chaitra Navratri Vishesh Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Bhakti Bhav Jai Mata Di - Top Devi Songs Akhand Garbo Bhavna Battisi With Narration Celebrating Himali Vyas Naik Melodious Himali Vyas Naik Samayik Path (Bhavna Battisi) Aav Sajanva Varsadi Sanj Navratri - Bhakti Sangrah Latest Hits By Gujarati Icons Chaitra Navratri - Devi Bhakti Himali Vyas Naik - Artist In Spotlight Anhad Na Ajwala Women In Music Maadi - New Age Garba Chaitra Navratri - Bhakti Sangrah Greatest Raas - Garba Hits Chaitra Navratri Vishesh Maa - Navratri Bhakti Maa Durga - Navratri Essentials Jai Ambe Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ઝબકીને જાગેલા હિમાલી વ્યાસ નાઈક બિરથડાય સ્પેશ્યલ હિમાલી વ્યાસ નાઈક 2 Akhand Garbo Greatest Raas - Garba Hits Himali Vyas Naik 3 મારી માડી મા દુર્ગા - નવરાત્રી એસ્સેન્ટીઅલ્સ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 4 મારી માડી જય અંબે હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 5 મારી માડી હિમાલી વ્યાસ નાઈક બિરથડાય સ્પેશ્યલ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 6 અખંડ ગરબો મેલોડીઓસ હિમાલી વ્યાસ નાઈક હિમાલી વ્યાસ નાઈક 7 મારી માડી માંડી - ન્યુ અંગે ગરબા હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 8 મારી માડી ચૈત્ર નવરાત્રી - દેવી ભક્તિ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 9 મારી માડી જય માતા ડી - ટોપ દેવી સોન્ગ્સ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 10 Maari Maadi Maa Amba - Chaitra Navratri Vishesh Himali Vyas Naik, Swapnil Mistry 11 રેમ શબદ ની માળા ભક્તિ ભાવ ગાર્ગી વોરા, હિમાલી વ્યાસ નાઈક 12 ઝીલમીલ ઝીલમીલ ભક્તિ ભાવ ગાર્ગી વોરા, હિમાલી વ્યાસ નાઈક