Nisha Upadhyay songs Raaga Gujarati Singers Nisha Upadhyay Follow 0followers Nisha Upadhyay 14 Songs Share Embed Nisha Upadhyay songs, Nisha Upadhyay hits, Download Nisha Upadhyay Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Rasiya Tari Radha Rokani Ranma Kaalja Thi Kiki Lagi Celebrating Womens Day Gujarati Love Stories International Womens Day - Singing Stars Women In Music Naari - Celebrating Womanhood Sakhi - Womens Day Special Gujarati Singing Divas - Women's Day Special Maari Paase Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 માયા તે લગાડી સાજન રસિયા તારી રાધા રોકાણી રણમાં વિક્રમ ઠાકોર, નિશા ઉપાધ્યાય 2 ઢોલીડાં તારો ઢોલ વાગે રસિયા તારી રાધા રોકાણી રણમાં વિક્રમ ઠાકોર, નિશા ઉપાધ્યાય 3 પેલી મોજા એ ભીંજવેલી રેતી સાજન મારી પાસે નિશા ઉપાધ્યાય, હિતેષ પટેલ 4 રોયા હશે ઘનશ્યામ ગુજરાતી સિંગિંગ દિવસ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ નિશા ઉપાધ્યાય 5 રોયા હશે ઘનશ્યામ કાળજા થી કિકી લાગી નિશા ઉપાધ્યાય 6 Roya Hashe Ghanshyam International Womens Day - Singing Stars Nisha Upadhyay 7 રોયા હશે ઘનશ્યામ સખી - વોમેન્સ ડે સ્પેશ્યલ નિશા ઉપાધ્યાય 8 ચાલ ને રમીએ પળ બે પળ મારી પાસે કમાલ ત્રિવેદી, નિશા ઉપાધ્યાય 9 રોયા હશે ઘનશ્યામ વુમન ઈન મ્યુઝિક નિશા ઉપાધ્યાય 10 રોયા હશે ઘનશ્યામ સેલેબરટિંગ વોમેન્સ ડે નિશા ઉપાધ્યાય 11 વહાલાં ને મારા ગુજરાતી લોવે સ્ટોરીએસ નિશા ઉપાધ્યાય 12 રોયા હશે ઘનશ્યામ નારી - સેલેબરટિંગ વૉમાનહૂડ નિશા ઉપાધ્યાય