Suresh Dalal songs Raaga Gujarati Lyricist Suresh Dalal Follow 0followers Suresh Dalal 24 Songs Share Embed Suresh Dalal songs, Suresh Dalal hits, Download Suresh Dalal Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Hasta Ramta - Gujarati Children Songs Fari Hasta Ramta - Gujarati Children Songs Women In Music The Melodious Anuradha Paudwal Kaalja Thi Kiki Lagi International Womens Day - Singing Stars Sayujya - Part 2 Sayujya - Part 1 Anuradha Paudwal - The Singing Icon Bhakti Bhav Celebrating Anuradha Paudwal Ajampe Jhurun Maazam Raat Celebrating Womens Day Naari - Celebrating Womanhood Sakhi - Womens Day Special Bachpan - Nursery Rhymes & More Gujarati Singing Divas - Women's Day Special Balgeet - Childrens Day Special Raatne Baandhi Chhe Baahuthi Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત નારી - સેલેબરટિંગ વૉમાનહૂડ આરતી મુખરજી 2 કેસૂડો છે લાલ રાતને બાંધી છે બાહુથી અનુરાધા પૌડવાલ 3 કૃષ્ણ મારી માતા ભક્તિ ભાવ અમર ભટ્ટ 4 અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત આરતી મુખરજી 5 રુડી રે લાગે છે અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત આરતી મુખરજી 6 નવલાખ નવરાત્રી અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત ઉષા મંગેશકર 7 પરમ સુધામાંય પાવન સાયુજ્ય - પાર્ટ ૧ વિભા દેસાઈ, રાસબિહારી દેસાઈ 8 જાય વૃંદાવન ભક્તિ ભાવ રાસબિહારી દેસાઈ 9 કેસૂડો છે લાલ અનુરાધા પૌડવાલ - થે સિંગિંગ ઈકોન અનુરાધા પૌડવાલ 10 અજંપે ઝૂરું માઝમ રાત ગુજરાતી સિંગિંગ દિવસ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ આરતી મુખરજી 11 મારા વ્હાલમા સાયુજ્ય - પાર્ટ ૨ વિભા દેસાઈ, રાસબિહારી દેસાઈ 12 કેસૂડો છે લાલ થે મેલોડીઓસ અનુરાધા પૌડવાલ અનુરાધા પૌડવાલ