Vinod Rathod songs Raaga Gujarati Singers Vinod Rathod Follow 12followers Vinod Rathod 126 Songs play_arrowPlay Radio Share Embed Vinod Rathod songs, Vinod Rathod hits, Download Vinod Rathod Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Best Of Raas Garba Top Garba Songs Krishna Bhajan Garba Raas Non Stop Garba With Lalitya Munshaw Greatest Raas - Garba Hits Krishna Janmashtami Special Gujarati Party Playlist Celebrating Vinod Rathod Aye Halo 3 Tali Sanedo Bhai Bhai Aarti Stuti Non Stop Raas Garba By Lalitya Munshaw The Versatile Vinod Rathod Aye Halo Vinod Rathod - The Singing Icon Celebrating Melody With Vinod Rathod Jai Kanhaiya Lal Ki Aye Halo Garba Rangeelo Raas Let's Play Dandiya Suhaagh Aye Halo Raas Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 પેથલ પૂરમાં બેસ્ટ ઓફ રાસ ગરબા વિનોદ રાઠોડ 2 Dholida Dholida - Medley Greatest Raas - Garba Hits Lalitya Munshaw, Vinod Rathod, Kishore Manraja 3 વાદલડી વરસી રે બેસ્ટ ઓફ રાસ ગરબા વિનોદ રાઠોડ 4 રાધા રાધા શ્યામ કહી ને ગરબા રાસ વિનોદ રાઠોડ 5 ઉંમરે ઉભી અયે હાલો ગરબા કિશોરે મનરાજ, વિનોદ રાઠોડ, લાલિત્ય મુનશૉ 6 Vadaldi Varsi Re Greatest Raas - Garba Hits Vinod Rathod 7 Bhala Mori Rama Greatest Raas - Garba Hits Vinod Rathod 8 નોરતાની રાત - નોન સ્ટોપ ગરબા નોન સ્ટોપ ગરબા વિથ લાલિત્ય મુનશૉ લાલિત્ય મુનશૉ, વિનોદ રાઠોડ, અનુપ જલોટા 9 પેથલ પૂરમાં ટોપ ગરબા સોન્ગ્સ વિનોદ રાઠોડ 10 મણિયારો વિનોદ રાઠોડ - થે સિંગિંગ ઈકોન વિનોદ રાઠોડ 11 વાદલડી વરસી રે સેલેબરટિંગ વિનોદ રાઠોડ વિનોદ રાઠોડ 12 ચરર ચક્ડોળ અયે હાલો ગરબા વિનોદ રાઠોડ, કિશોરે મનરાજ, લાલિત્ય મુનશૉ