Swapnil Mistry songs Raaga Gujarati Music Directors Swapnil Mistry Follow 0followers Swapnil Mistry 22 Songs Share Embed Swapnil Mistry songs, Swapnil Mistry hits, Download Swapnil Mistry Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Best Of Raas Garba Devi Mahima Himali Vyas Naik Birthday Special Maa Amba - Chaitra Navratri Vishesh Gantantra Diwas Happy Republic Day Jai Mata Di - Top Devi Songs Celebrating Himali Vyas Naik Melodious Himali Vyas Naik Aye Watan - Gujarati Swatantrata Divas - Independence Day Special Maa Durga - Navratri Essentials Navratri - Bhakti Sangrah Latest Hits By Gujarati Icons Chaitra Navratri - Devi Bhakti Himali Vyas Naik - Artist In Spotlight Maadi - New Age Garba Chaitra Navratri - Bhakti Sangrah Greatest Raas - Garba Hits Chaitra Navratri Vishesh Maa - Navratri Bhakti Jai Ambe Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 મારી માડી મા દુર્ગા - નવરાત્રી એસ્સેન્ટીઅલ્સ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 2 મારી માડી જય અંબે હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 3 મારી માડી હિમાલી વ્યાસ નાઈક બિરથડાય સ્પેશ્યલ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 4 મારી માડી માંડી - ન્યુ અંગે ગરબા હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 5 મારી માડી ચૈત્ર નવરાત્રી - દેવી ભક્તિ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 6 મારી માડી જય માતા ડી - ટોપ દેવી સોન્ગ્સ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 7 Maari Maadi Maa Amba - Chaitra Navratri Vishesh Himali Vyas Naik, Swapnil Mistry 8 મારી માડી ચૈત્ર નવરાત્રી વિશેષ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 9 વંદે માતરમ રિવિઝિટેડ આયે વતં - ગુજરાતી મહાલક્ષ્મી ઐયર, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 10 Vande Mataram - Revisited ગણતંત્ર દિવસ Mahalakshmi Iyer, Swapnil Mistry 11 મારી માડી લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 12 Maari Maadi Himali Vyas Naik - Artist In Spotlight Himali Vyas Naik, Swapnil Mistry