Madhav Ramanuj songs Raaga Gujarati Lyricist Madhav Ramanuj Follow 0followers Madhav Ramanuj 24 Songs Share Embed Madhav Ramanuj songs, Madhav Ramanuj hits, Download Madhav Ramanuj Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Halarda Love You Maa - Mothers Day Special Ame Komal Komal Maari Maa - Celebrating Mothers Day Sweet Lullabies - Mothers Day Special Patra Lakhu Ke Lakhu Kavita Maari Maa - Mothers Day Special Halarda Mother's Lullabies - Halarda Ne Tame Yaad Aavyan Loving Mother's Lullabies- Gujarati Leading And Trending - Women's Day Special Roya Hashe Ghanshyam Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 પાસ પાસે તોયે ને તમે યાદ આવ્યાં વિભા દેસાઈ, રાસબિહારી દેસાઈ 2 ચંદન નુ પારનું મોથેર'સ લુલ્લાબીએસ - હાલરડાં લાલિત્ય મુનશૉ 3 બેહની તમે દેવનાં દીધેલ સ્વીટ લુલ્લાબીએસ - મોથર્સ ડે સ્પેશ્યલ લાલિત્ય મુનશૉ 4 ચંદન નુ પારનું સ્વીટ લુલ્લાબીએસ - મોથર્સ ડે સ્પેશ્યલ લાલિત્ય મુનશૉ 5 હળવા તે હાથે અમે કોમળ કોમળ વિભા દેસાઈ, રાસબિહારી દેસાઈ 6 બેહની તમે દેવનાં દીધેલ મોથેર'સ લુલ્લાબીએસ - હાલરડાં લાલિત્ય મુનશૉ 7 Chandan Nu Parnu Maari Maa - Mothers Day Special Lalitya Munshaw 8 ચંદન નુ પારનું મારી મા - સેલેબરટિંગ મોથર્સ ડે લાલિત્ય મુનશૉ 9 બેહની તમે દેવનાં દીધેલ લોવિંગ મોથર્સ લુલ્લાબીએસ- ગુજરાતી લાલિત્ય મુનશૉ 10 ગોકુલમાં કોકવાર આવો રોયા હશે ઘનશ્યામ હેમા દેસાઈ 11 ચંદન નુ પારનું લોવિંગ મોથર્સ લુલ્લાબીએસ- ગુજરાતી લાલિત્ય મુનશૉ 12 બેહની તમે દેવનાં દીધેલ લેઅડિંગ એન્ડ ટ્રેન્ડિંગ - વુમન'સ ડે સ્પેશ્યલ લાલિત્ય મુનશૉ