Jagdish Rahi songs Raaga Gujarati Music Directors Jagdish Rahi Follow 0followers Jagdish Rahi 10 Songs Share Embed Jagdish Rahi songs, Jagdish Rahi hits, Download Jagdish Rahi Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Samay Vibhav Ma Jai Che Samru Taru Naam Prabhuji Satya Ahimsa Parmodharm Mahavir Tara Tyag Ne Puje Mahavir Mara Marg Batavo Jai Jai Dada Aadinath Samru Taru Naam Mahavir Jai Jinendra Boli Shuru Karo Har Kaam Hey Ghantakarn Veer Prabhuji Mahavir Naam Japo Re Jaop Re Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 સમય વિભાવ મા જય છે સમય વિભાવ મા જય છે સુરેશ શાહ 2 સમૃ તારું નામ મહાવીર સમૃ તારું નામ મહાવીર સુરેશ શાહ 3 સમૃ તારું નામ પ્રભુજી સમૃ તારું નામ પ્રભુજી સુરેશ શાહ 4 હૈ ઘણ્ટાકર્ણ વીર પ્રભુજી હૈ ઘણ્ટાકર્ણ વીર પ્રભુજી સુરેશ શાહ, મીટ શાહ 5 Satya Ahimsa Parmodharm Satya Ahimsa Parmodharm Suresh Shah, Mita Shah 6 મહાવીર તારા ત્યાગ ને પૂજે મહાવીર તારા ત્યાગ ને પૂજે સુરેશ શાહ 7 જય જય દાદા આદિનાથ જય જય દાદા આદિનાથ સુરેશ શાહ 8 મહાવીર મારા માર્ગ બતાવો મહાવીર મારા માર્ગ બતાવો સુરેશ શાહ 9 જય જિનેન્દ્ર બોલી શુરુ કરો હર કામ જય જિનેન્દ્ર બોલી શુરુ કરો હર કામ સુરેશ શાહ 10 મહાવીર નામ જાપો રે જોંપ રે મહાવીર નામ જાપો રે જોંપ રે સુરેશ શાહ