Jatin songs Raaga Gujarati Music Directors Jatin Follow 0followers Jatin 51 Songs Share Embed Jatin songs, Jatin hits, Download Jatin Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Tu Maari Valentine Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Aishwarya Majmudar Birthday Special Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Javed Ali Birthday Special Gujarati Singing Divas - Women's Day Special Diya... The Wonder Girl Ishq Rang By Sonu Nigam Laagyo Ishq Rang - Gujarati Romantic Songs New Year Party Holi Na Rango International Womens Day - Singing Stars Non-Stop Party Gujarati Love Stories Naari - Celebrating Womanhood Holi Hungama - Gujarati Gulal Sakhi - Womens Day Special Celebrating Javed Ali Celebrating Aishwarya Majmudar Holi Aavi Celebrating Womens Day Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 નવરાત્રી દિયા... થે વોન્ડેર ગર્લ પાર્થિવ ગોહિલ, લાલિત્ય મુનશૉ 2 ઇશ્ક રંગ - રિપ્રિસેડે બેયોન્ડ લોવે - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ સોનુ નિગમ 3 દીકરી દિયા... થે વોન્ડેર ગર્લ લાલિત્ય મુનશૉ 4 ઇશ્ક રંગ - રેપરીસે ઇશ્ક રંગ બ્ય સોનુ નિગમ સોનુ નિગમ 5 મહીં લાગ્યો ઇશ્ક રંગ - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ શ્રેયા ઘોષાલ 6 મહીં સેલેબરટિંગ વોમેન્સ ડે શ્રેયા ઘોષાલ 7 રોમ કોમ સેલેબરટિંગ વોમેન્સ ડે નીતિ મોહન, રશીદ અલી 8 રોમ કોમ બેયોન્ડ લોવે - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ નીતિ મોહન, રશીદ અલી 9 રોમ કોમ ન્યૂ યેર પાર્ટી નીતિ મોહન, રશીદ અલી 10 ઇશ્ક રંગ પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 11 ઇશ્ક રંગ રિપ્રિસેડે પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ સોનુ નિગમ 12 ઇશ્ક રંગ - રિપ્રિસેડે ગુજરાતી લોવે સ્ટોરીએસ સોનુ નિગમ