Mehul Surti songs Raaga Gujarati Music Directors Mehul Surti Follow 0followers Mehul Surti 29 Songs Share Embed Mehul Surti songs, Mehul Surti hits, Download Mehul Surti Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Tu Maari Valentine Hasta Ramta - Gujarati Children Songs Fari Hasta Ramta - Gujarati Children Songs Love You Maa - Mothers Day Special Parthiv Gohil - Artist In Spotlight Celebrating Parthiv Gohil Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Maari Maa - Celebrating Mothers Day Diwali Aavi Gujarati Party Playlist Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Kookh Celebrating Melody With Parthiv Gohil The Melodious Parthiv Gohil Parthiv Gohil Birthday Special Latest Hits By Gujarati Icons Gujarati Love Stories Maari Maa - Mothers Day Special Bachpan - Nursery Rhymes & More Balgeet - Childrens Day Special Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 દિવાળી આવી દિવાળી આવી પાર્થ ઓઝા, નૂતન સુરતી 2 Rakhadpatti ગુજરાતી પાર્ટી પ્લેલિસ્ટ Aditya Gadhvi 3 દે તાળી થે મેલોડીઓસ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 4 દે તાળી પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 5 દે તાળી પાર્થિવ ગોહિલ બિરથડાય સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 6 દે તાળી લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 7 હાલરડું - હાલ રે હાલ મારી મા - સેલેબરટિંગ મોથર્સ ડે મીરાંદે શાહ 8 Halardu - Haala Re Haala Maari Maa - Mothers Day Special Mirande Shah 9 દે તાળી કૂખ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 10 દે તાળી પાર્થિવ ગોહિલ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 11 હાલરડું - હાલ રે હાલ લોવે યૌ માં - મોથર્સ ડે સ્પેશ્યલ મીરાંદે શાહ 12 દે તાળી ગુજરાતી લોવે સ્ટોરીએસ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ