Manish Bhanushali songs Raaga Gujarati Lyricist Manish Bhanushali Follow 0followers Manish Bhanushali 36 Songs Share Embed Manish Bhanushali songs, Manish Bhanushali hits, Download Manish Bhanushali Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Tu Maari Valentine Celebrating Parthiv Gohil Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Aishwarya Majmudar - Artist In Spotlight Celebrating Aishwarya Majmudar Celebrating Melody With Parthiv Gohil Gujarati Singing Divas - Women's Day Special The Melodious Parthiv Gohil Parthiv Gohil Birthday Special Latest Hits By Gujarati Icons Aishwarya Majmudar Birthday Special Gujarati Love Stories Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Parthiv Gohil - Artist In Spotlight Fodi Laishu Yaar Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ખ્વાહિશ સેલેબરટિંગ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ 2 ખ્વાહિશ પાર્થિવ ગોહિલ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ પાર્થિવ ગોહિલ 3 ખ્વાહિશ (મ) લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ પાર્થિવ ગોહિલ 4 ખ્વાહિશ (ડુઇટ) પાર્થિવ ગોહિલ બિરથડાય સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 5 ખ્વાહિશ (મ) ગુજરાતી લોવે સ્ટોરીએસ પાર્થિવ ગોહિલ 6 ખ્વાહિશ (દ) સેલેબરટિંગ ઐશ્વર્યા મજમુદાર ઐશ્વર્યા મજમુદાર, પાર્થિવ ગોહિલ 7 ખ્વાહિશ (દ) થે મેલોડીઓસ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 8 ખ્વાહિશ પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 9 ખ્વાહિશ - ડુઇટ ઐશ્વર્યા મજમુદાર બિરથડાય સ્પેશ્યલ ઐશ્વર્યા મજમુદાર, પાર્થિવ ગોહિલ 10 ખ્વાહિશ ઐશ્વર્યા મજમુદાર બિરથડાય સ્પેશ્યલ ઐશ્વર્યા મજમુદાર 11 ખ્વાહિશ (દ) લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ ઐશ્વર્યા મજમુદાર, પાર્થિવ ગોહિલ 12 ખ્વાહિશ (ફ) ગુજરાતી લોવે સ્ટોરીએસ ઐશ્વર્યા મજમુદાર