Shri Mehul songs Raaga Gujarati Lyricist Shri Mehul Follow 0followers Shri Mehul 10 Songs Share Embed Shri Mehul songs, Shri Mehul hits, Download Shri Mehul Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Tu Mane Bhagwan - Jain Stavan Lord Mahavir - Jain Devotional Songs Paryushan Nu Parv Jai Jinendra - Mahavir Jayanti Special Mahavir Swami - Mahavir Jayanti Vishesh Mahavir Jayanti Special Prabhu Taru Sharan - Jain Stavan Lord Mahavir Mahavir Jayanti Paryushan Parv Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 વીર તારા મુખ પર વારી મહાવીર જયંતિ સ્પેશ્યલ કિશોરે મનરાજ 2 વીર તારા મુખ પર વારી મહાવીર જયંતિ કિશોરે મનરાજ 3 વીર તારા મુખ પર વારી જય જિનેન્દ્ર - મહાવીર જયંતિ સ્પેશ્યલ કિશોરે મનરાજ 4 વીર તારા મુખ પર વારી લોર્ડ મહાવીર કિશોરે મનરાજ 5 વીર તારા મુખ પર વારી પર્યુષણ પર્વ કિશોરે મનરાજ 6 Veer Tara Mukh Par Vari Paryushan Nu Parv Kishore Manraja 7 વીર તારા મુખ પર વારી પ્રભુ તારું શરણ - જૈન સ્તવં કિશોરે મનરાજ 8 Veer Tara Mukh Par Vari Mahavir Swami - Mahavir Jayanti Vishesh Kishore Manraja 9 વીર તારા મુખ પર વારી તું મને ભગવાન - જૈન સ્તવં કિશોરે મનરાજ 10 વીર તારા મુખ પર વારી લોર્ડ મહાવીર - જૈન દેવોશનલ સોન્ગ્સ કિશોરે મનરાજ