Mehul Surti songs Raaga Gujarati Music Directors Mehul Surti Follow 0followers Mehul Surti 29 Songs Share Embed Mehul Surti songs, Mehul Surti hits, Download Mehul Surti Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Tu Maari Valentine Balgeet - Childrens Day Special Celebrating Parthiv Gohil Fari Hasta Ramta - Gujarati Children Songs Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Love You Maa - Mothers Day Special Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Hasta Ramta - Gujarati Children Songs Diwali Aavi Gujarati Party Playlist Bachpan - Nursery Rhymes & More Celebrating Melody With Parthiv Gohil The Melodious Parthiv Gohil Parthiv Gohil Birthday Special Latest Hits By Gujarati Icons Maari Maa - Celebrating Mothers Day Gujarati Love Stories Maari Maa - Mothers Day Special Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Parthiv Gohil - Artist In Spotlight Kookh Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 દિવાળી આવી દિવાળી આવી પાર્થ ઓઝા, નૂતન સુરતી 2 દે તાળી સેલેબરટિંગ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 3 તન તન બેલ હસતા રમતા - ગુજરાતી ચીલ્ડરેં સોન્ગ્સ ઐશ્વર્યા, સુપાલ, ઐશની, ચરમય 4 દે તાળી થે મેલોડીઓસ પાર્થિવ ગોહિલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 5 દે તાળી પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 6 દે તાળી પાર્થિવ ગોહિલ બિરથડાય સ્પેશ્યલ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 7 દે તાળી લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 8 હાલરડું - હાલ રે હાલ મારી મા - સેલેબરટિંગ મોથર્સ ડે મીરાંદે શાહ 9 Halardu - Haala Re Haala Maari Maa - Mothers Day Special Mirande Shah 10 દે તાળી કૂખ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ 11 Rakhadpatti ગુજરાતી પાર્ટી પ્લેલિસ્ટ Aditya Gadhvi 12 દે તાળી પાર્થિવ ગોહિલ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ પાર્થિવ ગોહિલ, મીરાંદે શાહ