Mayur Chauhan songs Raaga Gujarati Singers Mayur Chauhan Follow 0followers Mayur Chauhan 9 Songs Share Embed Mayur Chauhan songs, Mayur Chauhan hits, Download Mayur Chauhan Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel अवलोकन एलबम्स गीत हाल ही में बजाया फोल्लोवेर्स एलबम्स सभी देखें Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Yuva Sarkar Varsadi Sanj Faislo Su Karo Chho Melodious Himali Vyas Naik Pagal Thi Karvo Pyar Himali Vyas Naik - Artist In Spotlight Pathik Tu Chetje गीत सभी देखें Play All Queue Add to Playlist Share 1 વરસાદી સાંજ વરસાદી સાંજ મયુર ચૌહાણ, હિમાલી વ્યાસ નાઈક 2 પથિક ટુ ચેતજે પથિક ટુ ચેતજે મયુર ચૌહાણ 3 Faislo Su Karo Chho Faislo Su Karo Chho Mayur Chauhan 4 Varsadi Sanj Himali Vyas Naik - Artist In Spotlight Himali Vyas Naik, Mayur Chauhan 5 Eklo Jaane Re Yuva Sarkar Mayur Chauhan 6 વરસાદી સાંજ મેલોડીઓસ હિમાલી વ્યાસ નાઈક હિમાલી વ્યાસ નાઈક, મયુર ચૌહાણ 7 પાગલ થઈ કરવો પ્યાર પાગલ થઈ કરવો પ્યાર મયુર ચૌહાણ 8 વરસાદી સાંજ પ્રેમ નો દરિયો - ગુજરાતી લોવે સોન્ગ્સ મયુર ચૌહાણ, હિમાલી વ્યાસ નાઈક 9 વરસાદી સાંજ Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati મયુર ચૌહાણ, હિમાલી વ્યાસ નાઈક