Roshan Rathore songs Raaga Gujarati Singers Roshan Rathore Follow 0followers Roshan Rathore 14 Songs Share Embed Roshan Rathore songs, Roshan Rathore hits, Download Roshan Rathore Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Tu Maari Valentine Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Women In Music Holi Aavi Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Color Color Which Color International Womens Day - Singing Stars Pehlo Prem I Vs Me Celebrating Womens Day Holi Hungama - Gujarati Gulal Sakhi - Womens Day Special Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 પહેલો પ્રેમ પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ રોશન રાઠોરે 2 બની ગુલાલ સેલેબરટિંગ વોમેન્સ ડે પામેલા જૈન, રોશન રાઠોરે 3 Bani Gulal International Womens Day - Singing Stars Pamela Jain, Roshan Rathore 4 Bani Gulal Holi Aavi Pamela Jain, Roshan Rathore 5 બની ગુલાલ ગુલાલ પામેલા જૈન, રોશન રાઠોરે 6 બની ગુલાલ સખી - વોમેન્સ ડે સ્પેશ્યલ પામેલા જૈન, રોશન રાઠોરે 7 બની ગુલાલ કોલોર કોલોર વહીચ કોલોર પામેલા જૈન, રોશન રાઠોરે 8 પહેલો પ્રેમ પહેલો પ્રેમ રોશન રાઠોરે 9 બની ગુલાલ ઇ વશ મેં પામેલા જૈન, રોશન રાઠોરે 10 બની ગુલાલ વુમન ઈન મ્યુઝિક પામેલા જૈન, રોશન રાઠોરે 11 પહેલો પ્રેમ પ્રેમ નો દરિયો - ગુજરાતી લોવે સોન્ગ્સ રોશન રાઠોરે 12 પહેલો પ્રેમ Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati રોશન રાઠોરે