Devaraya Swamigal songs Raaga Tamil Lyricist Devaraya Swamigal Follow 10followers Devaraya Swamigal 12 Songs Share Embed Devaraya Swamigal songs, Devaraya Swamigal hits, Download Devaraya Swamigal Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Sree Skandha Sashti Kavacham And Songs Skandha Sashti Kavacham - Chitra Thiru Murugan Thirupalli Ezhuchi Thiruneeru Poosi & Kanda Shasti Kavacham Ghibrans Spiritual Series Sri Kanda Sashti Kavacham Venkatesa Suprabhatham - Kanda Sashti Kavacham Thirumurugan Thiruppalli Ezhuchi - Kantha Sasti Kavasangal Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ஸ்கந்த சஷ்டி கவசம் ஸ்கந்த சஷ்டி கவசம் - சித்ரா சித்ரா 2 ஸ்ரீ ஸ்கந்த சாஸ்தி கவசம் ஸ்ரீ ஸ்கந்த சஷ்டி கவசம் அண்ட் சொங்ஸ் நித்யஸ்ரீ மகாதேவன் 3 கணபதி துணைவ திரு முருகன் திருப்பள்ளி எழுச்சி வாணி ஜெயராம் 4 சஷ்டியை நோக்க திரு முருகன் திருப்பள்ளி எழுச்சி வாணி ஜெயராம் 5 ஸ்கந்த சாஸ்தி கவசம் ஸ்ரீ கந்த சஷ்டி கவசம் சீர்காழி கோவிந்தராஜன் 6 Kandha Sashti Kavasam Ghibrans Spiritual Series M. Ghibran, Saindhavi 7 திருப்பாராம் குன்றுறை திரு முருகன் திருப்பள்ளி எழுச்சி வாணி ஜெயராம் 8 சஷ்டியை நோக்க திருநீறு பூசி லதா மாலதி 9 திருவரங்குன்றம் திருமுருகன் திருப்பள்ளி எழுச்சி - கந்த சஷ்டி கவசங்கள் வாணி ஜெயராம் 10 கனபாஹி துணைவ திருமுருகன் திருப்பள்ளி எழுச்சி - கந்த சஷ்டி கவசங்கள் வாணி ஜெயராம் 11 சஷ்டியை நோக்க திருமுருகன் திருப்பள்ளி எழுச்சி - கந்த சஷ்டி கவசங்கள் வாணி ஜெயராம் 12 சஷ்டியை நோக்க வெங்கடேச சுப்ரபாதம் - கந்த சஷ்டி கவசம் லதா மாலதி