Latha Malathi songs Raaga Tamil Singers Latha Malathi Follow 0followers Latha Malathi 39 Songs Share Embed Latha Malathi songs, Latha Malathi hits, Download Latha Malathi Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Murugan Arul Shanthi Enadhu Shanthi Sivapadham Om Sakthi Om - Vekkali Amman Thirunaamam Singaravel - Murugan Pugazh Malai Venkatesa Suprabhatham - Kanda Sashti Kavacham Vinayagar Murugan Pugazh Maalai Sri Durga Saranam, Devi Dharisanam Aatha Un Koyilile Yoga Narasimhar Suprabhatham - Yoga Anjaneyar Suprabatham Thiruneeru Poosi & Kanda Shasti Kavacham Annaiyin Matratu Malai Shakthi Kavasam Kaappatruvaaye Srivenkatesa - Srivenkatesa Suprabhatham Thirumurugan Suprabatham Nalam Tharum Nayagi Pillaiyar Subrabatham Pillaiyar Thirupalli Ezhuchi & Pukalmalai Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 கந்த சஷ்டி கவசம் விநாயகர் முருகன் புகழ் மாலை லதா மாலதி 2 மகிஷாசுர மர்தினி ஆத்தா உன் கோயிலிலே லதா மாலதி 3 சுப்ரபாதம் - ௧ காப்பாற்றுவாயே ஸ்ரீவெங்கடேச - ஸ்ரீவெங்கடேச சுப்ரபாதம் லதா மாலதி 4 சஷ்டியை நோக்க வெங்கடேச சுப்ரபாதம் - கந்த சஷ்டி கவசம் லதா மாலதி 5 இதழ்கள் உரசும் - தீம் ஷாந்தி எனது ஷாந்தி லதா மாலதி 6 கௌசல்யா சுப்ரஜா சன்ஸ்க்ரிட் யோக நரசிம்மர் சுப்ரபாதம் - யோக ஆஞ்சநேயர் சுப்ரபாதம் லதா மாலதி 7 சஷ்டியை நோக்க திருநீறு பூசி லதா மாலதி 8 கண்விழி கண்விழி பிள்ளையார் சுப்ரபாதம் பிள்ளையார் திருப்பள்ளி எழுச்சி லதா மாலதி 9 மருவூரின் அரசி ஷக்தி கவசம் லதா மாலதி 10 சுலோகம் மேல்மருவத்தூர் ஸ்ரீ துர்கா சரணம், தேவி தரிசனம் லதா மாலதி 11 ஓம் ஷக்தி தாயே ஷக்தி கவசம் லதா மாலதி 12 திருவிளக்கே நலம் தரும் நாயகி லதா மாலதி