V. Raghavendra Sharma songs Raaga Tamil Singers V. Raghavendra Sharma Follow 18followers V. Raghavendra Sharma 149 Songs play_arrowPlay Radio Share Embed V. Raghavendra Sharma songs, V. Raghavendra Sharma hits, Download V. Raghavendra Sharma Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Sri Vaibhavalakshmi Pooja And Story Aashwalaayana Sootra Rigveda Amaavaasya Tarpanam - Smaartaa Sankatahara Chaturthi Pooja Sri Kedaareeshwara Gowri Vrata Poojaa Aapastamba Sootra Yajurveda Vaishnava Amaavaasya Tarpanam - Vadakalai Shree Lakshmi Kubera Dhanakarshana Pooja Sri Varalakshmi Vratha Pooja And Songs Saraswatee Poojaa Aayudha Poojaa Shree Kedareshwara Gauri Vrata Pooja Lakshmee Kubera Dhana - Aakarshana Pooja Arul Tarum Sri Raaghavendra 1008 Potri Shiva Poojai Aapastamba Sootra Yajurveda Vaishnava Amaavaasya Tarpanam - Tenkali Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ஸ்ரீ வைபவ லட்சுமி அர்ச்சனை ஸ்ரீ வைபவலக்ஷ்மி பூஜா அண்ட் ஸ்டோரி V. ராகவென்ற சர்மா 2 பிரதான பூஜா ஸ்ரீ வைபவலக்ஷ்மி பூஜா அண்ட் ஸ்டோரி V. ராகவென்ற சர்மா 3 ஸ்ரீ கேதாரீஸ்வர கௌரி விரத பூஜா ஸ்ரீ கேதாரீஸ்வர கௌரி விரத பூஜா V. ராகவென்ற சர்மா 4 பூஜா இன்ஸ்ட்ருக்ஷன் ஸ்ரீ வைபவலக்ஷ்மி பூஜா அண்ட் ஸ்டோரி V. ராகவென்ற சர்மா 5 விக்னேஸ்வர பூஜா ஸ்ரீ வைபவலக்ஷ்மி பூஜா அண்ட் ஸ்டோரி V. ராகவென்ற சர்மா 6 ஸ்ரீ லட்சுமி அஷ்டோத்திர சாதனமாவளி ஸ்ரீ வைபவலக்ஷ்மி பூஜா அண்ட் ஸ்டோரி V. ராகவென்ற சர்மா 7 தக்ஷிணாயன ஆபஸ்தம்ப சூத்ரா யஜுர்வேத வைஷ்ணவ அமாவாஸ்யா தர்ப்பணம் - தென்கலை V. ராகவென்ற சர்மா 8 முக்ஹ்ய தர்ப்பணங்கள் ஆஸ்வலாயன சோற்றை ரிக்வேத அமாவாஸ்யா தர்ப்பணம் - ஸ்மார்ட்டா V. ராகவென்ற சர்மா 9 உத்தராயன புண்யகாலம் ஆஸ்வலாயன சோற்றை ரிக்வேத அமாவாஸ்யா தர்ப்பணம் - ஸ்மார்ட்டா V. ராகவென்ற சர்மா 10 தக்ஷிணாயன புண்யகாலம் ஆஸ்வலாயன சோற்றை ரிக்வேத அமாவாஸ்யா தர்ப்பணம் - ஸ்மார்ட்டா V. ராகவென்ற சர்மா 11 சூர்யா கிரஹணம் ஆஸ்வலாயன சோற்றை ரிக்வேத அமாவாஸ்யா தர்ப்பணம் - ஸ்மார்ட்டா V. ராகவென்ற சர்மா 12 சந்திரா கிரஹணம் ஆஸ்வலாயன சோற்றை ரிக்வேத அமாவாஸ்யா தர்ப்பணம் - ஸ்மார்ட்டா V. ராகவென்ற சர்மா