Kirtidan Gadhvi songs





નોન સ્ટોપ દાંડીયા - ધનનયા ધનનયા એન્ડ ૫ મોરે
નોન સ્ટોપ દાંડિયા
કિર્તીદાન ગઢવી, ઓસમાન મીર, સંગીતા લાંબડીયા, ફિરોઝ લાડકા

શાંતિ પ્રાર્થના હૈ નાથ જોડી હાથ
શું
કિર્તીદાન ગઢવી, ઓસમાન મીર, આલાપ દેસાઈ, પાર્થિવ ગોહિલ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર, ભૂમિ ત્રિવેદી, લાલિત્ય મુનશૉ, સાંઈરામ દવે






નોન સ્ટોપ દાંડીયા - ઢોલીડાં ના ઢોલ એન્ડ ૪ મોરે
નોન સ્ટોપ દાંડિયા
લાલિત્ય મુનશૉ, કિર્તીદાન ગઢવી, ફિરોઝ લાડકા


નોન સ્ટોપ દાંડીયા - નાચે ગણેશ એન્ડ ૫ મોરે
નોન સ્ટોપ દાંડિયા
કિર્તીદાન ગઢવી, ઓસમાન મીર, સંગીતા લાંબડીયા, ફિરોઝ લાડકા












શાંતિ પ્રાર્થના
ઐશ્વર્યા મજમુદાર બિર
ઐશ્વર્યા મજમુદાર, કિર્તીદાન ગઢવી, ઓસમાન મીર, આલાપ દેસાઈ, પાર્થિવ ગોહિલ, ભૂમિ ત્રિવેદી, લાલિત્ય મુનશૉ, સાંઈરામ દવે


Nache Ganesha And 5 More
Greatest Raas - Garba Hits
Kirtidan Gadhvi, Osman Mir, Sangeeta Labadiya, Firoz Ladka


Tame Kiya Te Gamna And 7 More
Greatest Raas - Garba Hits
Lalitya Munshaw, Kirtidan Gadhvi, Osman Mir, Firoz Ladka





Shanti Prarthana… Hey Nath Jodi Haath
Celebrating Parthiv Gohil
Parthiv Gohil, Kirtidan Gadhvi, Osman Mir, Alap Desai, Aishwarya Majmudar, Bhoomi Trivedi, Lalitya Munshaw, Sairam Dave

શાંતિ પ્રાર્થના
પાર્થિવ ગોહિલ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ
પાર્થિવ ગોહિલ, કિર્તીદાન ગઢવી, ઓસમાન મીર, આલાપ દેસાઈ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર, ભૂમિ ત્રિવેદી, લાલિત્ય મુનશૉ, સાંઈરામ દવે


Dhannya Dhannya And 5 More
Greatest Raas - Garba Hits
Kirtidan Gadhvi, Osman Mir, Sangeeta Labadiya, Firoz Ladka

Shanti Prarthana
Aishwarya Majmudar - Artist In Spotlight
Aishwarya Majmudar, Kirtidan Gadhvi, Osman Mir, Alap Desai, Parthiv Gohil, Bhoomi Trivedi, Lalitya Munshaw, Sairam Dave




નોન સ્ટોપ દાંડિયા - વેરાન વાસળી એન્ડ ૨ મોરે
નોન સ્ટોપ દાંડિયા
કિર્તીદાન ગઢવી, ઓસમાન મીર, સંગીતા લાંબડીયા

નોન સ્ટોપ દાંડિયા - તમે કિયા તે ગામના એન્ડ ૭ મોરે
નોન સ્ટોપ દાંડિયા
લાલિત્ય મુનશૉ, કિર્તીદાન ગઢવી, ઓસમાન મીર, ફિરોઝ લાડકા



